ReadyPlanet.com


8 กลเม็ดดูแลผิวแบบสาวประเทศเกาหลี


  8 กลเม็ดดูแลผิวแบบสาวประเทศเกาหลี

เทคนิคดูแลผิว สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีผิวสวยร่างกายแข็งแรงแบบสาวประเทศเกาหลี ไม่ได้ทำยาก เพียงแค่เอาอย่างแนวทางที่ เอามาฝากกันในวันนี้...
ด้วยสภาพภูมิอากาศในตอนนี้ที่ทำให้ผู้หญิงจำต้องเจอกับมลพิษต่างๆพบอีกทั้งสิ่งสกปรกและก็ฝุ่นผงควัน แถมบางวันก็พบทั้งยังร้อนทั้งยังฝน ถ้าหากปลดปล่อยให้ผิวจะต้อง pgslot ถูกทำร้ายอยู่เป็นประจำ ก็อาจทำให้ผิวแห้งเสีย กำเนิดริ้วรอย สิว ฝ้าขึ้นสุดกำลัง แล้วยิ่งเดี๋ยวนี้ก็ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว ผู้หญิงอย่างพวกเราก็ต้องหาแนวทางสำหรับดูแลผิวสารพัน เพื่อผิวพรรณมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง มองเนียนนุ่ม เปียกชื้น ไม่แข็งกระด้าง แม้กระนั้นบางคราวขณะที่ได้มองเห็นคนผิวสวยๆก็อดริษยามิได้ใช่ไหมล่ะค่ะ  pgslot โดยยิ่งไปกว่านั้นสาวประเทศเกาหลีที่มีผิวดี เนียนกระดอนกันซะอย่างยิ่ง ไม่เคยรู้ว่ามีกลเม็ดอะไร ถึงทำให้ผิวพรรณมองผ่องใสผ่องใสตลอดระยะเวลา แถมยังขาวออร่ากระจัดกระจายกันอีกต่างหาก...
 
แม้กระนั้นผู้หญิงอย่ามัวกลุ้มใจไปเลยจ้ะ เนื่องจากว่าสาวไทยอย่างพวกเราก็สามารถมีผิวพรรณที่มองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงแบบพวกคุณได้ไม่ยากเพียงแต่รู้จักดูแลตนเองและก็หมั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ วันนี้ ก็เลยมีกลเม็ดดูแลผิวแบบสาวประเทศเกาหลีมาฝากกัน มาดูกันดีกว่าจ้ะว่าจะมีแนวทางใดบ้าง...
 
1. ขัดผิวบ่อย พอกผิว
ผู้หญิงทราบไหมค่ะว่าการขัดผิวหรือการสครับผิวนั้น จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ เมื่อเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ก็จะสามารถช่วยทำให้ภาวะผิวดียิ่งขึ้น รวมทั้งมองสดใสผ่องใสมากยิ่งกว่าเดิม โดยผู้หญิงบางทีอาจใช้ใยบวบขัดผิวเบาๆขณะอาบน้ำ หรือใช้สูตรขัดผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติ อาทิเช่น มะขาม ขมิ้นชัน หรือเกลือ ขัดผิวโดยประมาณอาทิตย์ละครั้ง ก็สามารถที่จะช่วยให้ผิวของผู้หญิงมองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ทั้งช่วยทำให้ผิวมองขาวขึ้นและก็เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยจ้ะ
 
2. ทาครีมดูแลผิว
ข้างหลังอาบน้ำเสร็จ ควรจะบำรุงผิวด้วยโลชั่นทาผิว หรือโลชั่นที่มีไว้สำหรับดูแลผิว ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี เพื่อเพิ่มความเนียนนุ่มเปียกชื้น หรือถ้าหากผู้หญิงผู้ใดที่ต้องการมีผิวขาวใสออร่า ก็ให้เลือกครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ทาบำรุงบ่อยๆแต่ละวัน จะช่วยทำให้ผิวมองผ่องแผ้วกระจ่างขาวใส ผิวไม่แห้ง ไม่หมองคล้ำจ้ะ
3. ทาโลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดด
ทาครีมที่มีไว้กันแสงแดดที่มี SPF สูงๆจะช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากแดดและก็รังสียูวีไม่ให้ผิวสีคล้ำเสีย ถึงแม้วันนั้นฝนจะตก หรือแดดจะไม่ออก ก็อย่าประมาทไป ด้วยเหตุว่ารังสียูวีมีอยู่ทุกแห่ง แม้กระทั้งแสงสว่างนีออนในห้องก็ยังสามารถรังแกผิวของพวกเราได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วผู้หญิงอย่าลืมทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดก่อนออกมาจากบ้าน โดยทาก่อนออกแดดราวๆ 15 นาที เพื่อครีมซึมซาบลงชั้นผิวอย่างเต็มเปี่ยมนั่นเองจ้ะ
 
4. กินอาหารที่มีคุณประโยชน์
การรับประทานอาหารบำรุงผิว อย่างเช่น ผัก-ผลไม้จะช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใสผ่องใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผัก-ผลไม้ที่มีวิตามินซี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยกตัวอย่างเช่น ส้ม องุ่น แอปเปิล มะเขือเทศ บรอคอยกวัวลี รวมถึงอะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี แล้วก็อี เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ นอกเหนือจากนั้นแตงร้านและก็มะพร้าวที่อุดมไปด้วยน้ำ ก็ช่วยให้ผิวพรรณเปียกชื้น กระจ่างขาวใสเช่นเดียวกัน ที่สำคัญในมะพร้าวยังมีเอสโตรเจนที่สำคัญต่อการผลิตคอลลาเจนและก็อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึงอีกด้วยจ้ะ
5. รับประทานอาหารประเทศเกาหลี กลเม็ดบำรุงผิวชั้นยอด
ผู้หญิงทราบไหมว่า ของกินประเทศเกาหลีก็เป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่ทำให้คนประเทศเกาหลีมีผิวพรรณที่งามดูดีได้ แต่ว่าของกินประเทศเกาหลีในที่นี้มิได้หมายคือพวกปิ้งย่างประเทศเกาหลีหรอกนะคะ แม้กระนั้นเป็นของกินยอดนิยมอย่าง "กิมจิ" ต่างหากล่ะ โน่นเพราะว่า ในกิมจิประกอบไปด้วยโพรไบโอว่ากล่าวก วิตามินซี และก็เบต้าแคโรทีน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้มองร่างกายแข็งแรง ยิ่งไปกว่านี้เครื่องดื่มอย่าง "ชาข้าวบาร์เลย์" ที่อุดมไปด้วยเส้นใยรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ก็ช่วยขับพิษออกมาจากผิวให้ผิวนุ่มกระเด้ง รวมทั้ง "สาโทประเทศเกาหลี" ก็ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใส เนื่องจากว่ามีกรดอะมิโนรวมทั้งธาตุนั่นเอง
 
6. กินน้ำให้มากมายๆ
เมื่อได้รับประทานของกินที่มีผลดีต่อผิวพรรณไปแล้ว ก็อย่าลืมกินน้ำและก็เครื่องดื่มที่ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณด้วยเหมือนกันนะคะ โดยยิ่งไปกว่านั้น น้ำ ที่ผู้หญิงควรจะดื่มให้ได้ขั้นต่ำวันละ 8-10 แก้ว เพื่อเพิ่มความชื้นให้กับเซลล์ผิว ชะลอความเหี่ยวย่น ลดความแห้งตึง ทั้งช่วยดีท็อกซ์ขับพิษจากร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และก็ยิ่งหากได้กินน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีอยู่เป็นประจำด้วยแล้ว ก็จะยิ่งช่วยทำนุบำรุงผิวให้มองขาวใสร่างกายแข็งแรง เปล่งรัศมีมีออร่ามากขึ้นเรื่อยๆจ้ะ
 
 
 
 
 
 
 
7. พักให้พอเพียง
เมื่อร่างกายของพวกเราได้พักอย่างพอเพียง ก็จะนำมาซึ่งการทำให้ระบบต่างๆในร่างกายดำเนินการอย่างมีคุณภาพเยอะขึ้น ทำให้โลหิตไหลเวียนได้สบาย ซึ่งเป็นผลดีต่อร่างกายผิว ทำให้ผิวพรรณมองผ่องใสผ่องใส และก็มองผ่องใสนั่นเองจ้ะ
 
8. มีวินัยสำหรับเพื่อการดูแลผิวตนเอง
แม้ต้องการที่จะให้ผิวพรรณของผู้หญิงมองสุขภาพแข็งแรงรวมทั้งงามใสแบบสาวประเทศเกาหลีนั้น ก็จะต้องหมั่นดูแลตนเองรวมทั้งบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ รู้จักมีวินัยให้กับตนเอง ไม่ขี้เกียจคร้าน ด้วยเหตุว่าผิวอยากการดูแลทุกเมื่อเชื่อวัน มิเช่นนั้นแล้ว ผิวพรรณที่แจ่มใสก็บางทีอาจเปลี่ยนเป็นผิวเสียได้อย่างง่ายๆจ้ะ
 
ถ้าหากผู้หญิงคนไหนกันที่ต้องการมีผิวพรรณผ่องแผ้วผ่องใสแบบสาวประเทศเกาหลีละก็ อย่าลืมทำตามอย่างเทคนิคที่พวกเราได้เสนอแนะไปนะคะ การันตีเลยว่าผิวของคุณผู้หญิงจะมีร่างกายแข็งแรง ไม่แพ้สาวประเทศเกาหลีเลยล่ะ ^_^


ผู้ตั้งกระทู้ กด :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-27 13:16:40 IP : 49.228.160.54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล