ReadyPlanet.com


คณะกรรมการสภาขุนนางตัดแต่งภาษีอากรน้ำมันที่ที่ประชุมรับรอง


คณะกรรมการวุฒิสภาสรรพสิ่งรัฐลุยเซียนาครั้นวันพุธที่ผ่านมาได้ทำให้เรียบลดหย่อนภาษีอากรสภาผู้แทนราษฎรสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ โดยเรียกร้องว่าจักสร้างเท่าเทียมระหว่างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจกับความต้องการสิ่งของภาครัฐ

|

ในที่รูปแบบดั้งเดิม, House Bill 29 โดย Repมันสมอง Phillip DeVillier ซึ่งเป็นหมู่รีพับลิกันของ Eunice ตั้งใจให้ละเว้นภาษีทดแทนสำหรับกว๊านใหม่ไม่ก็หลุมที่ปรับปรุงนวชาตเป็นเวลา 24 เดือนหรือจนกว่าเงินลงทุนจะชำระหมด แล้วแต่แหวจะจดอย่างใดก่อนกำหนดDeVillier กล่าวว่าจะทำเอาบริษัทบริการกลับมาทำงานแห่งเวลาที่ราคาน้ำมันรถต่ำ

|

1C;นี่ถือเอาว่าเวลาที่จะส่งเสริมเศรษฐกิจของอีฉัน,1D;DeVillier กล่าว

|

สำนักงานการคลังสภานิติบัญญัติประเมินจัดการลดหย่อนค่าธรรมเนียมอาจหักลบ 157 เลี่ยนดอลลาร์ในเวลาห้าพรรษาจากทรัพย์สินกองทุนสิ่งของรัฐ ซึ่งเป็นข้อพิพาทปริมาณหนึ่งสิ่งของ DeVillierเขาโต้เถียงว่าการละเว้นนี้จักกระตุ้นกิจกรรมที่จะไม่เกิดขึ้นเป็นอย่างอื่น ซึ่งนำไปสู่ผลประโยชน์ที่เป็นบวกจากภาษีการขายด้วยกันภาษีเงินได้สถานที่เพิ่มขึ้น

|

Greg Albrecht นักเศรษฐศาสตร์สำนักงานการคลังกล่าวว่าบ้านเมืองลุยเซียนาเพราะไม่สามารถจับจ่ายเงินได้มากกว่ามันเข้าไม่สมรรถกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งมวลได้มันสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจบางความเห็นโดยแลกเปลี่ยนกับความมุ่งมาดอื่น ๆในงานวิเคราะห์ HB 29 สรรพสิ่งเขา Albrecht มองไปที่เส้นโคนของกิจกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงและแก๊ส และสรุปว่าผลประโยชน์ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นแล้ว เขาเสนอ ลดหย่อนภาษี

|

Senเบร็ท อัลเลน เหล่ารีพับลิกันซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการสรรพากรกับกิจการการเงิน ประสบความสำเร็จแห่งการเยียวยาร่างกฎหมายดังกล่าวเพื่อบังคับใช้กับ 1C แห่งถูกทิ้งขว้างเพียง 1C;orphan1D;ชลาศัยน้ำอัลโคลนตมให้เหตุผลสั่งการเปลี่ยนแปลงตรงนี้จะลุ้นลดเงินลงทุนของประเทศชาติ อาจเป็นเหตุให้รัฐบาลสูญเสียหนี้สิน และก่อสร้างงานแจกกับกงสีบริการมากขึ้นผู้ตั้งกระทู้ brashinterior66 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:24:21 IP : 115.87.120.184


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล